วิธีใช้  :  ฉีดสเปรย์น้ำแร่ทั่วใบหน้าได้บ่อยครั้ง  ตามต้องการ
เลขที่ใบจดแจ้ง  อย  :  10-1-5749356
ปริมาณสุทธิ  :  150  มิลลิลิตร

Rejuris สเปรย์น้ำแร่ Marine Nano Spray 150 ml

        รีจูริส มารีน นาโน สเปรย์ ผสานคุณค่าน้ำแร่จากท้องทะเล Marine Spring Water จากฝั่งมหาสมุทรของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ร่วมกับ Rose Water และเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cells) ที่สกัดมาจากใบของกุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ พร้อม VITAMIN A&C&E ในขนาด Nano และ HYALURONIC FILLING SPHERES ช่วยในการซึมซาบสู่ผิวร่วมกับสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด ช่วยปกป้องผิวจาก Free-radicals อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ จึงรู้สึกได้ถึงผิวที่สว่างกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว

  • ฟื้นบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว
  • ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น รู้สึกสดชื่น
  • ลดความหยาบกรา้นของผิว
  • ผิวเเลดูกระจ่างใส
  • ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

น้ำเเร่จากทะเลโอกินาว่า

ที่ได้จากการขุดเจาะลึกลงไปใต้แนวปะกำรังของเกาะSesoko เมือง Okinawaในประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด อุดมไปด้วยแร่ธาตุ Sodium, Calcium, Magnesium, Phosphate, Manganese, Zinc, Copper และอื่นๆ

สเต็มเซลล์ใบกุหลาบจากเทือกเขาเเอลป์

เป็นเซลล์ต้นกำเนิด (stem cells) ที่สกัดมาจากใบของกุหลาบบนเทือก เขาเเอลป์ซึ่งเติบโตในสภาวะแวดล้อมที่ต้องปรับตัวอย่างสูงทั้งเย็นจัด แห้งจัด และรังสี UV จึงมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อมและฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อัลฟา อาร์บูติน

ป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ

สารไฮยาลูโรนิค เอซิด

บรรจุอยู่ในโครงสร้างที่มีขนาดอนุภาคเล็กซึมซาบสู่ผิวได้ดี ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีความสามารถในการอุ้มน้ำสูงจึงช่วย รักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยลดเลือน ริ้วรอย ให้แลดูจางลง จึงรู้สึกถึงผิวที่แข็งแรงโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

สารสกัดธรรมชาติจากทับทิม

มีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว  ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้น

อะเชโลล่า เชอรี่

๏ ป้องกันอนุมูลอิสระ
๏ สารสกัดจากผล อะเซโรลา เชอร์รี่ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและ วิตามินซี ซึ่งมีคุณสมบัติ anti-oxidant จึงช่วยปกป้อง ให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ
๏ ช่วยให้ผิวรู้สึกกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

นาโนวิตามิน A C และ E

๏ เสริมประสิทธิภาพในกระบวนการสร้างคอลลาเจน
๏ ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย
๏ เป็นสาร Whitening ประสิทธิภาพสูง
๏ เสริมประสิทธิภาพในกระบวนการสร้างคอลลาเจน
๏ ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย
๏ ฟื้นบำรุงผิว ให้รู้สึกยืดหยุ่น
๏ เป็นวิตามินที่ละลายใน Oil จึงช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แล้วยังช่วยลดการอักเสบของผิวและช่วยป้องกันอันตรายที่เกิด จากรังสีอัลตร้าไวโอเลต วิตามินอี และมีคุณสมบัติเป็นสุดยอดป้องกันอนุมูลอิสระ
๏ วิตามินอีเป็น antioxidant เพราะสามารถยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นในผิวหนังที่มีผลต่อความแก่ก่อนวัยของผิว ทำให้ความยืดหยุ่นของผิวลดลง วิตามินอีจึงมีบทบาทสำคัญในการป้องกันการเกิด free radical และยับยั้งการเกิด lipid peroxide
๏ การชะลอความชราภาพของผิว เป็นที่ทราบกันว่า free radical มีผลต่อความชราภาพของผิว เพราะจะทำให้มีการทำลายเซลล์และทำให้เซลล์ตาย
๏ การป้องกันแสงอัลตร้าไวโอเลต แสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย มีการทดลอง พบว่า Vitamin E สามารถยับยั้งกลไกการเกิด free radical เนื่องจากการได้รับแสง UV-B
๏ การให้ความชุ่มชื้นกับผิว ปัจจัยที่มีผลสำคัญที่สุดต่อความชราภาพของผิวคือ ผิวแห้ง เกิดความบกพร่องของความสามารถในการอุ้มน้ำของผิว
๏ สามารถลดและบรรเทาการอักเสบได้ ตลอดจนช่วยยับยั้งการระเคืองต่อผิว อาการแพ้รวมกับการอักเสบและการคันด้วย จึงช่วยทำให้สภาพผิวดีขึ้น

WITCH HAZEL EXTRACT

ช่วยสมานผิวเเละกระชับรูขุมขน

ROSE FLOWER OIL

ปราศจากน้ำหอมแต่สารสกัดจากกุหลาบ flflrose flflflf lower oil ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ และสมานผิว

Zinc PCA

ลดโอกาสการเกิดสิว