บริษัท ไวซ เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นเเนล จำกัด

       บริษัทเป็นผู้ดำเนินธุรกิจ  จัดจำหน่ายสินค้าในตลาดกลุ่มสุขภาพและความงาม อาทิ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และ เวชสำอาง สกินแคร์ เพื่อการดูแลผิวพรรณและความงาม 

มีคุณภาพและมีนวัตกรรมระดับโลก  เช่น 

  • ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลความงาม ภายใต้แบรนด์ รีจูริส (Rejuris)
  • ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับช่องปากและฟัน ภายใต้แบรนด์ เดนทัล ไวซ ( Dental Wise)
  • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ แคลทรีเลจ ( Caltilage) ซึ่งเป็นแคลเซียมนวัตกรรม ที่ดูดซึ่มได้กว่า 95 % และเป็นแคลเซียมธรรมชาติไม่สะสมและไม่ทำให้ท้องผูก และ แบรนด์ บีเวิร์ฟ (Beverve) ซึ่งเป็นน้ำมันรำข้าวที่สกัดจากข้าวออแกนนิค 100%

       ทั้งนี้  เพื่อตอบสนองความต้องการต่อผู้บริโภคและนักธุรกิจไวซ  ให้ได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมที่ดีที่สุด  เพื่อเสริมสร้างให้คนในสังคม มีสุขภาพร่างกายที่ดี และร่วมกันสร้างสังคมที่ดี และงดงาม ไปกับเรา บริษัทฯ คำนึงถึงความมีนวัตกรรม และการค้นคว้าอย่างต่อเนื่องที่ทันสมัย และปลอดภัย ภายในมาตรฐานการผลิต GMP , Bio-Agricert, Halal , FDA

วิสัยทัศน์

        ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าและมอบสินค้าที่ได้รับมาตรฐานอย่างมีนวัตกรรมและตอบสนองได้จริง ด้านสุขภาพและความงามต่อผู้บริโภคด้วยยุทธศาสตร์ความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการแบบธรรมภิบาลและการคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคและสร้างเสริมสุขภาพเพื่อให้ทุกคนมีความสุขกายและสุขใจ

พันธกิจ

  • บริษัทพยายามกระทำการในสิ่งที่ก่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดและมั่นคงอย่างยั่งยืน บริษัทจะมีความยึดมั่นในคุณธรรม คือสิ่งสำคัญยิ่งต่อความสำเร็จของบริษัท
  • บริษัทจะปฏิบัติในสิ่งที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม มิใช่ว่าจะเพียรทำอะไรก็ได้ที่จะได้ผลสำเร็จ ธุรกิจของบริษัท มิได้วัดผลกันเพียงด้านเศรษฐกิจเท่านั้น หากแต่ยังต้องวัดได้จากความเคารพ ความไว้วางใจ และความเชื่อถือที่เราได้รับด้วย
  • บริษัทจะพัฒนาธุรกิจผ่านช่องทางค้าปลีกที่เป็นพันธมิตรที่บริษัทเลือกสรรว่า จะมีการกระจายสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ตอนสนองผู้บริโภคให้ได้ครอบคลุมมากที่สุด รวมถึงพันธมิตรคู่ค้ากระจายสินค้าทาง E-Commerce อย่าง Lazada , weloveshopping, 24shopping
  • บริษัทจะเป็นผู้บุกเบิก คิดค้น แสวงหา สินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค
  • บริษัทจะมั่นคงและยึดมั่นในเรื่องการดำเนินธุรกิจอย่างมาตรฐานสากลและการบังคับใช้กฎระเบียบและกฎหมายเพื่อความเป็นมาตรฐาน ในการดำเนินธุรกิจและการประกอบกิจการที่ดี